Lắp đặt camera giám sát cho cửa hàng shop thời trang tại Hải Phòng.

Các shop thường trang thường là nơi có nhiều khách hàng đến mua sắm và xem hàng, cho nên nhu cầu lắp đặt camera trở nên vô cùng cần thiết để bảo vệ tài sản và quản lý nhân viên một cách dễ dàng hơn.

Lắp đặt camera giám sát cho cửa hàng shop thời trang tại Hải Phòng.
Bạn là 1 chủ cửa hàng, 1 shop thời trang nào đó….Bạn có muốn việc quản lý của mình tốt hơn trước những vấn nạn xã hội hiện nay?
Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết có nên lắp đặt camera cho shop thời trang của mình hay không, thì những lợi ích mà chúng tôi chỉ ra sau đây có thể sẽ khiến bạn đưa ra được một quyết định đúng đắn và chính xác nhất.
– Tăng cường công tác an ninh cho cửa hàng 24/24h.
– Phát hiện sớm những hành vi trộm cắp, gian lận khi mua hàng và hạn chế đến mức thấp nhất những mất mát về tài sản.
– Quản lý nhân viên một cách chi tiết hơn, biết nhân viên có làm việc tận tình không, tác phong như thể nào để từ đó rèn luyện thêm về kỹ năng bán hàng cho nhân viên, thưởng phạt đúng người đúng việc.
– Ghi lại một số hình ảnh ấn tượng để làm tài liệu quảng bá thương hiệu đến khách hàng.
– Tạo một sự tin tưởng chắc chắn giữa khách hàng tới mua bán, giao dịch.
– Có thể giới thiệu hình ảnh cửa hàng đến với khách hàng qua internet, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà hiệu quả lại cao
-Cửa hàng, shop… của bạn ngày có khoảng bao nhiêu lượt khách ghé thăm
Do vậy nhu cầu lắp đặt camera cho các cửa hàng, shop quần áo là vô cùng chính đáng, đó là điều mà rất nhiều chủ cửa hàng đã áp dụng và đem lại hiệu quả kinh doanh rõ rệt. Tuy nhiên việc lựa chọn một đơn vị lắp đặt tin tưởng là điều đáng lưu ý đầu tiên:
Đến với chúng tôi quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng với hai dòng sản phẩm camera DAHUA và HIKVISION thuộc 2 trong top 5 thương hiệu thiết bị an ninh bán chạy hàng đầu thế giới. Dưới đây là những thế mạnh cho bạn thấy nó đáng mua đến thế nào
+ độ phân giải từ 1megapixel đến 5megapixel (tuỳ loại)
+phạm vi quan sát từ 20m-80m (tuỳ loại)
+khả năng chống chịu nước tốt ( phù hợp với mọi địa điểm không gian lắp đặt và nhu cầu sử dụng)
+độ nét 720px-1980px
+tốc độ ghi hình 1000 điểm ảnh/s
+Xuất sắc nhất là hãng sử dụng công nghệ EXIR LED cho hồng ngoại giúp hình ảnh ban đêm của camera HIKVISION vô cùng trong và sắc nét trong điều kiện ánh sáng bằng 0
+Từ việc cải tiến liên tục hiện nay dòng sản phẩm DAHUA có độ nét, tính ổn định cao, xem qua mạng tốt góc quay rộng , quan sát ngày và đêm rõ nét tốt hơn hẳn so với các dòng camera cùng phân khúc trên thị trường…

Xem tất cả sản phẩm camera lắp đặt cho shop thời trang TẠI ĐÂY
Chúng tôi với đội ngũ tư vấn lắp đặt, lên kế hoạch lắp đặt tận nhà sẵn sàng hỗ trợ phục vụ quý khách hàng 24/7. Bảo hành tất cả sản phẩm trong 24 tháng, đổi trả trong 1 tháng.
Đc: 33/1 Trại Lẻ – Kênh Dương – Lê Chân – Hải Phòng
Sđt liên hệ tư vấn và lắp đặt: 0944421112( Mr. Hiếu)
Mail: trunghieuiris@gmail.com
Web: lapđatcamerahaiphong.vn
Rất hân hạn được phục vụ quý khách hàng.

Ý kiến bình luận