Lắp đặt camera cho nhà xưởng nhà kho tại Hải Phòng

Công xưởng, nhà kho …là những nơi sản xuất và dự trữ rất nhiều sản phẩm của các xí nghiệp, nỗi lo về các vụ trộm cắp, công nhân viên lười biếng công việc, hoặc vấn đề về hỏng hóc thiết bị… luôn là những vấn đề khiến chủ doanh nghiệp đau đầu.

Tuy nhiên hiện nay bạn hoàn toàn có thể chọn cho doanh nghiệp của mình giải pháp lắp đặt hệ thống camera quan sát 24/24 với những lợi ích cụ thể:

– Quản lý nhân viên và công xưởng: Làm việc tự giác không cần giám sát, nhắc nhở. Giúp người quản lý giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, vận hành máy móc.
– Tiết kiệm thời gian, chi phí cho nhà quản lý về việc quản lý nhân sự, hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo được tính linh hoạt và hiệu quả.
– Ban lãnh đạo, người quản lí có thể quan sát trực tiếp nhà xưởng hay nhân viên trên máy tính, điện thoại ở bất cứ nơi đâu nếu có kết nối 3G hay internet mà không cần phải có mặt tại văn phòng
– Phát hiện xử lý kịp thời nhiều tình huống như : kẻ lạ xâm nhập vào nhà xưởng, kho hàng …hạn chế tình trạng mất cấp tài sản, phát hiện xử lí kịp thời cháy nổ đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát giữ an toàn về người và của.

Lắp camera cho nhà xưởng nhà kho tại Hải Phòng
Lắp camera cho nhà xưởng nhà kho tại Hải Phòng

– Hình ảnh camera lưu lại còn được sử dụng trong tiếp thị hình ảnh doanh nghiệp, giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp cho đối tác một cách trực quan như: cho đối tác thấy cận cảnh nhân viên làm việc thông qua mạng Internet, quy trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp như thế nào, từ đó tạo nên sự tin tưởng cho đối tác qua cách làm việc chuyên nghiệp cũng như khả năng nắm bắt công nghệ mới.

Giải pháp chúng tôi đưa ra luôn đặt sự hài lòng, nhu cầu cấp thiết của quý khách hàng nên hàng đầu vì vậy ,đến với chúng tôi quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng với hai dòng sản phẩm camera DAHUA và HIKVISION thuộc 2 trong top 5 thương hiệu thiết bị an ninh bán chạy hàng đầu thế giới. Dưới đây là những thế mạnh cho bạn thấy nó đáng mua đến thế nào
+ độ phân giải từ 1megapixel đến 5megapixel (tuỳ loại)
+phạm vi quan sát từ 20m-80m (tuỳ loại)
+khả năng chống chịu nước tốt ( phù hợp với mọi địa điểm không gian lắp đặt và nhu cầu sử dụng)
+độ nét 720px-1980px
+tốc độ ghi hình 1000 điểm ảnh/s
+Xuất sắc nhất là hãng sử dụng công nghệ EXIR LED cho hồng ngoại giúp hình ảnh ban đêm của camera HIKVISION vô cùng trong và sắc nét trong điều kiện ánh sáng bằng 0
+Từ việc cải tiến liên tục hiện nay dòng sản phẩm DAHUA có độ nét, tính ổn định cao, xem qua mạng tốt góc quay rộng , quan sát ngày và đêm rõ nét tốt hơn hẳn so với các dòng camera cùng phân khúc trên thị trường…
Chúng tôi với đội ngũ tư vấn lắp đặt, lên kế hoạch lắp đặt tận nhà sẵn sàng hỗ trợ phục vụ quý khách hàng 24/7. Bảo hành tất cả sản phẩm trong 24 tháng, đổi trả trong 1 tháng.
Đc: 33/1 Trại Lẻ – Kênh Dương – Lê Chân – Hải Phòng
Sđt liên hệ tư vấn và lắp đặt: 0944421112( Mr. Hiếu)
Mail: trunghieuiris@gmail.com
Web: lapđatcamerahaiphong.vn
Rất hân hạn được phục vụ quý khách hàng.

Ý kiến bình luận