Lắp đặt camera cho nhà dân tại Hải Phòng.

Thời gian qua trên địa bàn thành phố xảy ra hàng trăm vụ trộm cắp tài sản thậm trí ngay cả khi các gia đình có người ở nhà. Nhờ vào hệ thống camera các cơ quan an ninh đã bắt được không ít kẻ gây án.

Xem thêm cả các sản phẩm camera TẠI ĐÂY
-Bạn là người bận rộn trong công việc hàng ngày? Bạn không có thời gian để quản lý ngôi nhà của mình? Khu bạn đang sống an ninh không đảm bảo khiến bạn chưa thật sự an tâm khi vắng nhà?
– Bạn có con nhỏ, công việc bận rộn không thể trông nom bạn cần phải thuê người giúp việc để giữ con nhưng liệu với đủ các clip hành hạ trẻ nhỏ vẫn diễn ra khi bố mẹ vắng nhà hiện nay bạn có đủ tin tưởng với người giúp việc của mình hay không?
– Nếu con bạn đã trưởng thành. Bạn muốn nhắc nhở và theo dõi con mình ở nhà có ngoan không hay chỉ đơn giản là có ăn uống đủ bữa khi bạn vắng nhà hay không?
Với hệ thống camera quan sát người sử dụng chỉ cần xem, quan sát theo dõi hoạt động của mọi thành viên trong gia đình trên máy vi tính hoặc thiết bị di động (smart phone) đồng thời đề phòng và giải quyết tức thời những trường hợp xấu có thể xảy ra trong ngôi nhà của mình ngay cả khi bạn không có mặt tại nhà.

Lắp đặt camera cho nhà dân tại Hải Phòng
Lắp đặt camera cho nhà dân tại Hải Phòng

Đến với chúng tôi quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng với hai dòng sản phẩm camera DAHUA và HIKVISION thuộc 2 trong top 5 thương hiệu thiết bị an ninh bán chạy hàng đầu thế giới. Dưới đây là những thế mạnh cho bạn thấy nó đáng mua đến thế nào
+ độ phân giải từ 1megapixel đến 5megapixel (tuỳ loại)
+phạm vi quan sát từ 20m-80m (tuỳ loại)
+khả năng chống chịu nước tốt ( phù hợp với mọi địa điểm không gian lắp đặt và nhu cầu sử dụng)
+độ nét 720px-1980px
+tốc độ ghi hình 1000 điểm ảnh/s
+Xuất sắc nhất là hãng sử dụng công nghệ EXIR LED cho hồng ngoại giúp hình ảnh ban đêm của camera HIKVISION vô cùng trong và sắc nét trong điều kiện ánh sáng bằng 0
+Từ việc cải tiến liên tục hiện nay dòng sản phẩm DAHUA có độ nét, tính ổn định cao, xem qua mạng tốt góc quay rộng , quan sát ngày và đêm rõ nét tốt hơn hẳn so với các dòng camera cùng phân khúc trên thị trường…
Chúng tôi với đội ngũ tư vấn lắp đặt, lên kế hoạch lắp đặt tận nhà sẵn sàng hỗ trợ phục vụ quý khách hàng 24/7. Bảo hành tất cả sản phẩm trong 24 tháng, đổi trả trong 1 tháng.
Đc: 33/1 Trại Lẻ – Kênh Dương – Lê Chân – Hải Phòng
Sđt liên hệ tư vấn và lắp đặt: 0944421112( Mr. Hiếu)
Mail: trunghieuiris@gmail.com
Web: lapđatcamerahaiphong.vn
Rất hân hạn được phục vụ quý khách hàng.

Ý kiến bình luận