Lắp đặt camera cho khách sạn nhà nghỉ tại Hải Phòng

Nhà nghỉ, khách sạn là những nơi khá phức tạp, đông người ra vào, nhưng lại rất khó để kiểm soát. Vì họ là những khách hàng mà bạn không thể kiểm tra khách hàng của mình một cách thiếu tế nhị.
Đặc thù của nhà nghỉ, khách sạn mini là số lượng khách thường xuyên ra vào rất nhiều, đa phần là khách lạ do nhu cầu sử dụng phòng thuê theo giờ nên rất khó khăn trong chuyện quản lý khách hàng. Chưa kể đến vấn đề kẻ xấu lợi dụng tình trạng khách ra vô tấp nập mà trà trộn vào để đánh cắp tài sản.

Khách đến thuê phòng nhiều thì xe khách gửi cũng đông, phải khéo léo trông giữ xe sao cho đảm bảo bí mật cho khách mà lại không bị mất trộm.

Thu nhập chính của các nhà nghỉ, khách sạn chính là dịch vụ cho thuê theo giờ nên lượt khách thanh toán tiền trong một ngày có rất nhiều lượt diễn ra, nếu không kiểm soát chặt chẽ thì không thể tránh khỏi tình trạng thất thoát doanh thu.

Lắp đặt camera cho nhà nghỉ - khách sạn tại Hải Phòng
Lắp đặt camera cho nhà nghỉ – khách sạn tại Hải Phòng

Các nhà nghỉ cạnh tranh khốc liệt, nên để tìm kiếm được khách hàng đã khó, vậy nhân viên bạn có niềm nở nhiệt tình ? Với sự hỗ trợ của camera quan sát bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được hành vi, thái độ phục vụ của nhân viên lễ tân đối với khách hàng có tốt chưa, khách hàng có hài lòng không, từ đó có biện pháp điều chỉnh phù hợp. Đánh giá được sự trung thực của nhân viên khi quy trình thanh toán tiền thuê phòng đều được camera quan sát ghi nhận lại hàng ngày.

Vì vậy nhằm tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra, lắp đặt camera quan sát là cách tốt nhất để bạn có thể kiểm soát tình hình diễn ra tại nhà nghỉ , khách sạn của mình một cách đơn giản và hiệu quả. Giải pháp chúng tôi đưa ra luôn đặt sự hài lòng, nhu cầu cấp thiết của quý khách hàng nên hàng đầu vì vậy ,đến với chúng tôi quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng với hai dòng sản phẩm camera DAHUA và HIKVISION thuộc 2 trong top 5 thương hiệu thiết bị an ninh bán chạy hàng đầu thế giới.

Dưới đây là những thế mạnh cho bạn thấy nó đáng mua đến thế nào
+ độ phân giải từ 1megapixel đến 5megapixel (tuỳ loại)
+phạm vi quan sát từ 20m-80m (tuỳ loại)
+khả năng chống chịu nước tốt ( phù hợp với mọi địa điểm không gian lắp đặt và nhu cầu sử dụng)
+độ nét 720px-1980px
+tốc độ ghi hình 1000 điểm ảnh/s
+Xuất sắc nhất là hãng sử dụng công nghệ EXIR LED cho hồng ngoại giúp hình ảnh ban đêm của camera HIKVISION vô cùng trong và sắc nét trong điều kiện ánh sáng bằng 0
+Từ việc cải tiến liên tục hiện nay dòng sản phẩm DAHUA có độ nét, tính ổn định cao, xem qua mạng tốt góc quay rộng , quan sát ngày và đêm rõ nét tốt hơn hẳn so với các dòng camera cùng phân khúc trên thị trường…

Chúng tôi với đội ngũ tư vấn lắp đặt, lên kế hoạch lắp đặt tận nhà sẵn sàng hỗ trợ phục vụ quý khách hàng 24/7. Bảo hành tất cả sản phẩm trong 24 tháng, đổi trả trong 1 tháng.
Đc: 33/1 Trại Lẻ – Kênh Dương – Lê Chân – Hải Phòng
Sđt liên hệ tư vấn và lắp đặt: 0944421112( Mr. Hiếu)
Mail: trunghieuiris@gmail.com
Web: lapđatcamerahaiphong.vn
Rất hân hạn được phục vụ quý khách hàng.

Ý kiến bình luận