Lắp đặt camera chỉ với 499k duy nhất tại Hải Phòng.

Trương trình áp dụng khuyến mại đặc biệt nhân dịp khai trương cửa hàng Camera Trung Hiếu bắt đầu từ ngày 01/07/2017 – 01/08/2017.

  • Giải pháp an ninh cho ngôi nhà của bạn chỉ với 499k

Camera Trung Hiếu áp dụng chế độ khuyến mại đặc biệt cho tất cả khách hàng tại khu vực Hải Phòng có nhu cầu lắp đặt và sử dụng camera giám sát dùng cho nhiều mục đích.

  • Sản phẩm khuyến mại bao gồm:

+ Sản phẩm camera Dahua 1.4Megapiexl DH-HAC-HDW1020E chỉ với 499k giảm 30% so với giá cả thị trường.

Đây là dòng camera vô cùng phổ biến hiện nay với nhiều tính năng ưu việt giúp phù hợp với tất cả mục đích sử dụng ( lắp cho nhà dân, cho trường học, nhà xưởng, văn phòng, cửa hàng,…) rất nhiều người đã sử dụng và trải nghiệm.

Quý vị sẽ được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm khi nhân viên kĩ thuật tư vấn lắp đặt tại nhà hoặc văn phòng. Sản phẩm sẽ được trình chiếu và phát trực tiếp trên điện thoại smartphone để quý vị cảm thụ sản phẩm mọi lúc mọi nơi mọi thời điểm.

Xem trực tiếp sản phẩm > TẠI ĐÂY <

+ Sản phẩm đầu ghi đa năng Full HD HVR-AE108-H có thể nhận và phát tất cả các dòng sản phẩm camera trên thị trường hiện nay hỗ trợ tối đa từ 4 – 32 camera sử dụng.

Đầu ghi hình HN Vision là dòng sản phẩm vô cùng nổi bật với tính năng nhận và phát được tất cả các loại camera trên thị trường hiện nay ( Dahua, HIK Vision , Hn Vision, Quicktech, Homtech, …) hứa hẹn sẽ mang lại những hình ảnh sắc nét nhất.

Đầu ghi HN Vision sử dụng công nghệ P2P mà không cần phải đăng kí hay gia hạn tên miền. Chỉ một lần cài đặt có thể sử dụng trọn đời. Thay vì quý vị sử dụng các loại đầu ghi khác sẽ phải mua tên miền do đại lý cấp và mỗi năm sẽ mất một khoản chi phí để gia hạn sử dụng tên miền đó.

Đầu ghi HN Vision Full HD giúp chuyền tải hình ảnh chất lượng cao nhanh nhất, không bị gián đoạn.

Xem trực tiếp sản phẩm > TẠI ĐÂY <

  • Thông tin khuyến mại.

Trương trình áp dụng với số lượng camera có hạn quý khách vui lòng đặt hàng ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn lắp đặt. Tất cả thông tin sản phẩm và lắp đặt sẽ được nhân viên kĩ thuật hỗ trợ tư vấn tận nhà quý khách.

UY TÍN LÀ SỨC MẠNH – Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi.

  • Bảo hành bảo trì.

+ Tất cả các sản phẩm camera tại Camera Trung Hiếu được bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng, bảo trì vĩnh viễn.

  • Liên hệ:

D/C: số 59 Hoàng Minh Thảo ( Đối diện số 298 Hoàng Minh Thảo )

SDT: 09.4442.1112

GMAIL: trunghieuiris@gmail.com

WED: lapdatcamerahaiphong.vn

Bên cạch đó chúng tôi còn đồng loạt giảm giá cho tất cả các sản phẩm như:

> Camera wifi không giây tại Hải Phòng

> Camera giám sát tại Hải Phòng

 

 

 

 

Ý kiến bình luận