Lắp camera giám sát chỉ với 350k duy nhất trong tháng cô hồn.

Kích cầu tháng cô hồn Camera Trung Hiếu giám giá đặc biệt khi quý vị và các bạn lắp đặt camera trong tháng 7 âm lịch chỉ với giá 350k với loại camera giám sát có dây Dahua.

CAMERA TRUNG HIẾU
CAMERA TRUNG HIẾU
 • Trương trình áp dụng từ ngày 01/07/2017 âm lịch đến ngày 29/07/2017 âm lịch.

Do quan niệm dân gian từ đời xưa để lại thường hay không mua sắm vào tháng 7 cô hồn. Nhưng sẽ không ảnh hưởng gì khi quý vị có thể lắp đặt camera chỉ với 350k một mắt cam. Có thờ có thiêng có kiêng có lành nhưng quý vị cũng đừng nên bỏ lỡ cơ hội tốt nhất này.Sản phẩm khuyến mại bao gồm:

 • Sản phẩm khuyến mại gồm.
 • Sản phẩm camera Dahua 1.4Megapiexl DH-HAC-HDW1020E chỉ với 350k giảm 50% so với giá cả thị trường.

  Đây là dòng camera vô cùng phổ biến hiện nay với nhiều tính năng ưu việt giúp phù hợp với tất cả mục đích sử dụng ( lắp cho nhà dân, cho trường học, nhà xưởng, văn phòng, cửa hàng,…) rất nhiều người đã sử dụng và trải nghiệm.

  Quý vị sẽ được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm khi nhân viên kĩ thuật tư vấn lắp đặt tại nhà hoặc văn phòng. Sản phẩm sẽ được trình chiếu và phát trực tiếp trên điện thoại smartphone để quý vị cảm thụ sản phẩm mọi lúc mọi nơi mọi thời điểm.

  Xem trực tiếp sản phẩm > TẠI ĐÂY

  http://lapdatcamerahaiphong.vn/san-pham/camera-dahua-dh-hac-hdw1020e-bigsale/

 •  

  + Sản phẩm đầu ghi đa năng Full HD HVR-AE108-H có thể nhận và phát tất cả các dòng sản phẩm camera trên thị trường hiện nay hỗ trợ tối đa từ 4 – 32 camera sử dụng.

  Đầu ghi hình HN Vision là dòng sản phẩm vô cùng nổi bật với tính năng nhận và phát được tất cả các loại camera trên thị trường hiện nay ( Dahua, HIK Vision , Hn Vision, Quicktech, Homtech, …) hứa hẹn sẽ mang lại những hình ảnh sắc nét nhất.

  Đầu ghi HN Vision sử dụng công nghệ P2P mà không cần phải đăng kí hay gia hạn tên miền. Chỉ một lần cài đặt có thể sử dụng trọn đời. Thay vì quý vị sử dụng các loại đầu ghi khác sẽ phải mua tên miền do đại lý cấp và mỗi năm sẽ mất một khoản chi phí để gia hạn sử dụng tên miền đó.

  Đầu ghi HN Vision Full HD giúp chuyền tải hình ảnh chất lượng cao nhanh nhất, không bị gián đoạn.

  Xem trực tiếp sản phẩm > TẠI ĐÂY <

  http://lapdatcamerahaiphong.vn/san-pham/dau-ghi-hinh-hn-vision-4-32-kenh-full-hd/

 •  

  Thông tin khuyến mại.
  Trương trình áp dụng với số lượng camera có hạn quý khách vui lòng đặt hàng ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn lắp đặt. Tất cả thông tin sản phẩm và lắp đặt sẽ được nhân viên kĩ thuật hỗ trợ tư vấn tận nhà quý khách.

  UY TÍN LÀ SỨC MẠNH – Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi.

  Bảo hành bảo trì.
  + Tất cả các sản phẩm camera tại Camera Trung Hiếu được bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng, bảo trì vĩnh viễn.

 •  

  Liên hệ:
  D/C: số 59 Hoàng Minh Thảo ( Đối diện số 298 Hoàng Minh Thảo )

  SDT: 09.4442.1112 < GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ >

  GMAIL: trunghieuiris@gmail.com

  WED: lapdatcamerahaiphong.vn

 

Ý kiến bình luận